Chữ ký số Newtel

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1285 | Cật nhập lần cuối: 2/10/2017 10:51:54 AM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

CHỮ KÝ SỐ NEWTEL-CA

CHỮ KÝ SỐ LÀ GÌ?

Chữ Ký Số là dịch vụ được sử dụng trong các giao dịch điện tử nhằm xác định danh tính của người ký, đảm bảo tính toàn vẹn và giá trị pháp lý của các giao dịch điện tử. Ứng dụng này giúp việc thực hiện các giao dịch từ xa qua Internet trở nên dễ dàng, đơn giản và bảo mật.

I. GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ NEWTEL-CA

NEWTEL-CA là đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng hoạt động theo giấy phép cung cấp dịch vụ số 1046/GP-BTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 13/07/2011.

NEWTEL-CA cam kết sẽ mang lại cho Quý Khách hàng/ đối tác các giải pháp ứng dụng chữ ký số trong các giao dịch điện tử an toàn, hiệu quả và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

II. ƯU ĐIỂM CỦA CHỮ KÝ SỐ

Chữ ký số là một trong những hình thức chữ ký điện tử phổ dụng nhất được nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh sử dụng trong công việc. Chữ ký số bao gồm một cặp mã khoá gồm: khoá bí mật khoá công khai. Trong đó, khoá bí mật được người gửi sử dụng để ký (hay mã hoá) một dữ liệu điện tử, còn khoá công khai được người nhận sử dụng để mở dữ liệu điện tử xác thực danh tính người gửi.

Chukysovietnam.com chuyên cung cấp rất nhiều dịch vụ chữ ký số như: chữ ký số của VNPT, chữ ký số BKAV , chữ ký số FPT, Viettle, CK CA, VINA CA…

  • Khả năng xác định nguồn gốc:

Vấn đề xác thực hay nhận thực là đặc biệt quan trọng để chống lại các gian lận trong giao dịch hành chính hoặc tài chính. Chẳng hạn, một chi nhánh ngân hàng gửi một gói tin về trung tâm dưới dạng (a,b), trong đó a là số tài khoản và b là số tiền chuyển vào tài khoản đó. Một kẻ lừa đảo có thể gửi một số tiền nào đó để lấy nội dung gói tin và truyền lại gói tin thu được nhiều lần để thu lợi. Nhưng nếu giao dịch đó được xác thực bằng chứng thư số thì người ta nhanh chóng và dễ dàng biết được giao dịch là hợp lệ hay gian lận.

Như đã nói hệ thống mật mã hóa khóa công khai cho phép mật mã hóa thông tin đại diện cho văn bản với khóa bí mật mà chỉ có người chủ của khóa biết

  • Tính chống chối bỏ:

Chữ ký số giải quyết vấn đề toàn vẹn dữ liệu và là bằng chứng chống chối bỏ trách nhiệm trên nội dung đã ký, giúp cho các doanh nghiệp yên tâm với các giao dịch điện tử của mình trong môi trường Internet”.

  • Tính toàn vẹn:

Trong giao dịch, một bên có thể từ chối nhận một văn bản nào đó là do mình gửi. Để ngăn ngừa khả năng này, bên nhận có thể yêu cầu bên gửi phải gửi kèm chữ ký sốvới văn bản. Khi có tranh chấp, bên nhận sẽ dùng chữ ký này như một chứng cứ để bên thứ ba giải quyết. Tuy nhiên, khóa bí mật vẫn có thể bị lộ và tính không thể phủ nhận cũng không thể đạt được hoàn toàn.

  • Những lợi ích khác:

Quá trình giao dịch của các doanh nghiệp đòi hỏi một lượng thông tin trao đổi rất lớn qua mạng, song song với yêu cầu độ an toàn và tính xác thực cao. Chỉ có chữ ký số mới đảm bảo được sự an toàn này; và nó cũng được coi là phương tiện hữu hiệu để các doanh nghiệp tăng cường sức cạnh tranh thông qua thương mại điện tử.

Việc ứng dụng chữ ký số sẽ đem lại cho doanh nghiệp, tổ chức rất nhiều lợi ích như: tiết kiệm chi phí giấy tờ, thời gian luân chuyển trong hoạt động quản lý công văn, giấy tờ, thư điện tử.

XEM BẢNG GIÁ CHỮ KÝ SỐ NEWTEL TẠI ĐÂY

Quý khách có nhu cầu đăng ký chữ ký số NEWTEL-CA vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ SỐ VINA

Chi nhánh 1: 279-281 Cộng Hòa, P.13, Q.TB, TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 5 Ngõ 71 Mếu Đầm, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0938.999.193|0868.33.2345

Email: cnsvina.ca@gmail.com

Website: http://chukysovietnam.com/