Chữ ký số Vina

abortion clinics houston

abortion advice williamgonzalez.me
trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

CHỮ KÝ SỐ LÀ GÌ?

Chữ Ký Số là dịch vụ được sử dụng trong các giao dịch điện tử nhằm xác định danh tính của người ký, đảm bảo tính toàn vẹn và giá trị pháp lý của các giao dịch điện tử. Ứng dụng này giúp việc thực hiện các giao dịch từ xa qua Internet trở nên dễ dàng, đơn giản và bảo mật.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ VINA-CA

Dịch vụ chữ ký số VINA-CA là một đơn vị hàng đầu cung cấp chữ ký số công cộng chính thức tại Việt Nam được bộ thông tin truyền thông cấp giấy phép với thương hiệu là SmartSign.

Chữ ký số VINA-CA (SmartSign) cam kết đem đến những chính sách tốt nhất, nhanh nhất có thể dành cho khách hàng của mình cùng những dịch vụ và chất lượng đảm bảo.

ƯU ĐIỂM CỦA CHỮ KÝ SỐ

Chữ ký số VINA-CA là dịch vụ chữ ký số được sử dụng chủ yếu hiện nay trong quá trình kê khai và thực hiện các giao dịch điện tử về thuế, bhxh của công ty cổ phần Vina CA. Chữ ký số Vina, là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối dịch vụ chữ ký số công cộng tại thành phố HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.
Dịch vụ chữ ký số Vina được công nhận số: 1830 / GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông ban hành ngày 04-11-2011.
Hiện nay chữ ký số Vina chiếm lĩnh thị trường với tổng số 35% trên cả nước và các nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số khác chiếm 65% được chia đều cho các nhà cung cấp chữ ký số khác như: chữ ký số FPT, chữ ký số Bkav, chữ ký số Viettel, chữ ký số VNPT, chữ ký số Ca2, chữ ký số Ckca......

Description: [​IMG]
Những ưu điểm nổi bật của chữ ký số Vina nên biết:
- Dịch vụ chữ ký số Vina được công nhận tính xác thực do Bộ Thông tin & - - Truyền thông Smartsign đảm bảo hiệu lực, an ninh có tính bảo mật cao, thao tác đăng ký, thực hiện đơn giản và nhanh chóng.
- Thiết bị USB Token được bảo hành trọn đời cho chữ ký số Vina.
- Lắp đặt và hướng dẫn sử dụng tận nơi. Hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng.
- Đã được sự tín nhiệm của hơn 100.000 doanh nghiệp trên toàn quốc
- Với phương châm: "Chia sẻ và cùng nhau hướng tới thành công", chữ ký số Vina-Ca cam kết các chính sách tốt nhất, nhanh nhất cho khách hàng các dịch vụ và chất lượng đảm bảo.
- Với mục tiêu cung cấp dịch vụ chữ ký số một cách tốt nhất, đảm bảo đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách nhanh chóng. Công ty cổ phần chữ ký số VINA đã đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng và ứng dụng các giải pháp tối ưu, nghiêm túc và chuyên nghiệp. VINA nhà đầu tư định hướng và tham gia thị trường cung cấp VINA-CA giải pháp chữ ký số với các ứng dụng chữ ký có uy tín trong một thuật ngữ toàn diện và lâu dài. Chữ ký số Vina bao gồm cả chữ ký số cá nhân và chữ ký số cho doanh nghiệp.

XEM BẢNG GIÁ CHỮ KÝ SỐ VINA-CA TẠI ĐÂY

Quý khách có nhu cầu đăng ký chữ ký số VINA-CA vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ SỐ VINA

Chi nhánh 1: 279-281 Cộng Hòa, P.13, Q.TB, TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 5 Ngõ 71 Mếu Đầm, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0938.999.193|0868.33.2345

Email: cnsvina.ca@gmail.com

Website: http://chukysovietnam.com/