Chữ ký số CA2

http://chukysovietnam.com/ đăng lúc 2/10/2017 10:51:22 AM

CHỮ KÝ SỐ CA2- NACENCOMM

GIỚI THIỆU

CHỮ KÝ SỐ LÀ GÌ?

Chữ Ký Số là dịch vụ được sử dụng trong các giao dịch điện tử nhằm xác định danh tính của người ký, đảm bảo tính toàn vẹn và giá trị pháp lý của các giao dịch điện tử. Ứng dụng này giúp việc thực hiện các giao dịch từ xa qua Internet trở nên dễ dàng, đơn giản và bảo mật.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ CA2- NACENCOMM

Chữ ký số CA2- NACENCOMM – là dịch vụ chứng thư số của Công ty Cổ phần Công Nghệ thẻ Nacencomm. Kể từ năm 2010 gia nhập thị trường Chữ ký số cho đến nay, Nacencomm đã vinh được khách hàng tin tưởng bầu chọn là nhà mạng chữ ký số yêu thích và tin dùng nhất, được trao tặng cúp vàng "Dịch vụ vàng - Sản phẩm vàng" bởi Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Trải qua 6 năm kinh doanh chữ ký số, 15 năm nghiên cứu triển khai thẻ thông minh, cùng cơ sở hạ tầng lớn mạnh và trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, CA2-Nacencomm hiện đã và đang là dịch vụ uy tín, tin cậy của các cơ quan quản lý Nhà nước cũng như sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp sử dụng chữ ký số kê khai thuế qua mạng, kê khai hải quan, khai bảo hiểm xã hội, giao dịch trực tuyến...

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CHỮ KÝ SỐ

Đáp ứng tốt yêu cầu của Nghị định 51/2010/NĐ-CP và sẽ đem lại những lợi ích rõ ràng cho công tác quản lý và chi phí của doanh nghiệp.

1. Giảm chi phí: Nếu Doanh Nghiệp sử dụng hóa đơn đặt in thì một quyển 50 tờ có giá từ 200.000 đồng – 300.000 đồng nếu mua số lượng ít, giá rẻ nhất hiện nay là 47.000 đồng/quyển nếu mua với số lượng là 200 quyển thì chi phí là 9.400.000 đồng.

Giả sử một tháng ít nhất thì Doanh Nghiệp cũng dùng hết 2 quyển thì chi phí sẽ là 500.000 đồng, với phần mềm bên em thì chỉ mất nhiều nhất là 500 đồng / tờ hóa đơn tự in thì một tháng chỉ hết 50.000 đồng, tiết kiệm được 450.000 đồng.

2. Giảm thủ tục hành chính: Các phần mềm hóa đơn tự in đã thiết lập sẵn quy trình đăng ký và sử dụng hoá đơn theo quy định của Tổng cục thuế như: Lập thông báo phát hành, Quyết định sử dụng và Mẫu hoá đơn, BC tình hình SD hoá đơn,.. giúp doanh nghiệp thực hiện việc đăng ký và sử dụng hóa đơn nhanh chóng, chính xác.

3. Chủ động in ấn hóa đơn: Phần mềm hỗ trợ các hình thức Hóa đơn Tự in, Hóa đơn Đặt in và Hoá đơn Điện tử giúp doanh nghiệp có thể chủ động lựa chọn một hoặc đồng thời nhiều hình thức tạo mẫu, in ấn, phát hành hóa đơn.

4. Kiểm soát từ xa: Đối với DN có nhiều cửa hàng, văn phòng đại diện hay chi nhánh. Các chi nhánh có thể lập hoá đơn và bộ phận kế toán tại trụ sở chính chủ động kiểm soát việc lập và in hoá đơn, tiết kiệm chi phí, phục vụ kinh doanh kịp thời.

5. Kê khai và nộp thuế qua mạng: Một số phần mềm đã tích hợp chữ ký số để có thể kết xuất Tờ khai Thuế giá trị gia tăng, các Bảng kê hoá đơn đầu vào, đầu ra, các Báo cáo tài chính… giúp DN kê khai thuế qua mạng nhanh chóng và tiện lợi.

6. Hạch toán kế toán tức thì: Với những phần mềm in hóa đơn thông thường, người dùng sẽ phải mất thời gian để nhập lại chứng từ vào phần mềm kế toán. Với các phần mềm kế toán tích hợp hóa đơn tự in, các hóa đơn được tự động chuyển qua phân hệ kế toán bán hàng để hạch toán doanh thu, công nợ một cách tức thì.

XEM BẢNG GIÁ CHỮ KÝ SỐ CA2 TẠI ĐÂY

Quý khách có nhu cầu đăng ký chữ ký số CA2-NACENCOMM vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ SỐ VINA

Chi nhánh 1: 279-281 Cộng Hòa, P.13, Q.TB, TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 5 Ngõ 71 Mếu Đầm, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0938.999.193|0868.33.2345

Email: cnsvina.ca@gmail.com

Website: http://chukysovietnam.com/

Đọc đầy đủ chi tiết bài viết tại http://chukysovietnam.com/dich-vu-chu-ky-so/chu-ky-so-ca23780330.html